ads

Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Shock Tiệc ăn bánh trung thu trên mẫu nude

Mới đây 1 loạt ảnh về 1 buổi tiệc ăn bánh trung thu của những đại  gia lắm tiền nhiều của của Trung Quốc đã và đang làm cư dân mạng phải rất shock


Ngày 18/9/2013, Mạc Lộ Lộ - một người mẫu ở Triều Dương, thành phố Bắc Kinh, Tàu Khựa đã đăng lên mạng một bộ ảnh nude khiến mọi người bàn tán xôn xao. Trong các bức ảnh, người mẫu này đã nằm khỏa thân để làm bàn bày tiệc trung thu cho một nhóm nam giới. Hình ảnh của Mạc Lộ Lộ khiến người ta liên tưởng đến cảnh ăn sushi trên cơ thể người mẫu nude ở Nhật Bản.

nude_cung_banh_trung_thu_(1).jpg
 Không phải là một bữa tiệc dành cho trẻ nhỏ với hoa quả và lồng đèn mà tiệc Trung thu này chỉ toàn nam giới, hầu hết là trung niên. Điều đáng nói là "bàn tiệc" là người mẫu bán nude và những chiếc bánh nướng được đặt lên chính cơ thể trần trụi đó.
Không phải là ăn bánh shusi trên người mẫu nude đã từng có của Nhật  các dân chơi này đã sáng tạo ra 1 trò tiêu khiển để tiêu tiền mới chính là ăn bánh trung thu trên người mẫu nude.. Bữa tiệc trung thu này không phải cho những đứa trẻ con mà chỉ dành cho người lớn 18+ và đại gia lắm tiền mới có thể thuê được những em người mẫu dâm tặc thế này

Hành động phản cảm này đã bị cư dân mạng ném đá dữ dội. Nhiều người thắc mắc không hiểu Mạc Lộ Lộ khỏa thân như vậy để làm gì, vì tiền hay cố gắng bày trò để thu hút sự chú ý. Thậm chí, có người còn nói Mạc Lộ Lộ thần kinh không bình thường và so sánh cô với gái bán hoa. Đa số cư dân mạng cho rằng hành động của Mạc Lộ Lộ là trái với thuần phong mỹ tục, làm xấu đi hình ảnh ngày lễ trung thu.
an_banh_trung_thu_tren_nguoi_mau_nude.jpg
Nếu để ý kỹ sẽ soi được lông lồn của em người mẫu này :)))))))))))))))))
nude_cung_banh_trung_thu_(3).jpg
Các khách mời nam giới rất hào hứng trước món bánh  nướng đặt trên cơ thể mẫu bán nude
nude_cung_banh_trung_thu_(4).jpg
Em người mẫu Mạc Lộ Lộ này ăn mặc rất gợi tình và nhìn mặt cũng phải nói là quá dâm tặc
nude_cung_banh_trung_thu_(5).jpg
Sung sướng với những phút giây thăng hoa của các khách mời tham gia :))))))))
an_banh_trung_thu_tren_nguoi_mau_nude_(3).jpg
Anh em nào muốn ăn tiệc này vào tết thiếu nhi không nhở :)))))))))))))))))))


2 nhận xét: